Máy điều hòa di động Toshiba chất lượng cao

Máy điều hòa di động Toshiba chất lượng cao

Máy điều hòa di động Toshiba chất lượng cao

Thông số kỹ thuật:

– Model: MV-GMCC135H9
– Công suất làm lạnh: 9.000 Btu/h
– Hệ thống làm lạnh tích hợp ngay bên trong máy, nhỏ gọn
– Điện năng tiêu thụ: 1195 W
– Điện áp : 220V/1Ph/50Hz
– Dòng điện hoạt động: 4.5 A
– Môi chất: R22
– Kích thước (WxHxD): 450x690x365 mm
– Khối lượng: 30 kg
– Diện tích lắp đặt phù hợp: 9-16m2
– Không cần lắp đặt
– Không cần ống đồng, ống nước…
– Tiện lợi: có thể đặt bất kỳ nơi đâu, có thể kéo đi dể dàng di chuyển trên các bánh xe
– Điều khiển từ xa bằng remote không dây,
– Không gian lạnh rộng hơn với cánh đảo gió
– Ống nối gió thải khí nóng dài 1.5m
– Kiểu dáng sang trọng, lắp đặt và di chuyển dễ dàng
– Tính năng • Hút ẩm • Ion âm • Điều khiển từ xa • Hoạt động êm ái
Máy lạnh di động dể dàng di chuyển và thiết kế trang nhã mang lại cho bạn thêm sự lựa chọn làm lạnh không gian trong ngôi nhà.
– Với kích thước nhỏ gọn (kích thước tham khảo 450x690x365 mm), nặng khoảng gần 30kg với máy có công suất 1HP (9000BTU, có thể tùy chỉnh lên 12.000BTU). Sử dụng điện áp 220V-1P-50Hz (điện áp 1 pha) nên chưa thể dùng nguồn điện ắc-qui như loại tủ lạnh du lịch.
– Xuất sứ: China
– Hãng sản xuất: Toshiba
– Thương hiệu: GMCC
– Bảo hành : 12 tháng

Những điều cần biết về máy lạnh di động, điều hòa mini

Ðể có được hơi lạnh ở nhiều khu vực trong nhà, hiện nay đã có loại máy lạnh có khả năng di chuyển khá linh hoạt. Máy gọn nhỏ, kích thước chỉ bằng một cái quạt hơi nước.

Lạnh nhiều nơi

– Ðể có được độ lạnh ở nhiều nơi trong nhà theo yêu cầu sử dụng, người ta thường nghĩ đến giải pháp máy lạnh trung tâm với dàn lạnh liên kết các phòng hoặc lắp đặt các dàn máy lạnh rời cho từng khu vực sinh hoạt khác nhau. Cả hai cách làm này đều tiêu tốn nhiều tiền. “Tiết kiệm” hơn, người ta có thể nghĩ đến sử dụng máy lạnh di độngđể đáp ứng độ lạnh ở nhiều nơi bằng cách di chuyển vị trí đặt máy lạnh.

– Loại máy lạnh này dưới chân đế có 4 bánh xe dùng để đẩy máy lạnh từ khu vực này sang khu vực khác. Tuy kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt nhưng loại máy này vẫn sử dụng điện nguồn 220V, chưa thể dùng nguồn điện ắc quy như loại tủ lạnh du lịch. Không cần phải thiết kế chỗ gắn trên tường hoặc trần nhà, chỉ cần đặt máy dưới sàn nhà và vận hành máy. Một điều cần thiết là tìm chỗ để gắn ống thoát nhiệt từ máy ra ngoài bởi vì bản thân nó chỉ có block làm lạnh, không có dàn nóng như loại máy hai cục.

– Cấu hình của máy lạnh mini di động cũng giống như dạng máy lạnh một cục, phải thoát nhiệt trực tiếp ra môi trường bên ngoài. Ði kèm theo máy là một ống thoát nhiệt có kiểu dáng như ống thoát khói, bằng chất liệu cao su, khá mềm dẻo (dạng lò xo ruột gà) để luồn lách qua nhiều kẽ hở. Có thể gác ống lên trên cửa sổ hoặc hướng ra cửa chính (nếu có khoảng trống). Trong trường hợp đặt máy ở một vị trí cố định trong thời gian dài, có thể trổ một lỗ thoát nhiệt với đường kính khoảng 15cm.

Nên dùng máy lạnh di động hay quạt hơi nước?

– Quạt hơi nước không thể thay thế cho chức năng điều hoà không khí như máy lạnh. Loại quạt này sử dụng nhiệt độ lạnh của nước hoặc nước đá để tạo ra các luồng gió mát. Ðặc điểm của nó là tạo ra độ lạnh ở mức tương đối (chủ yếu tạo gió mát). Nhiệt độ lạnh đo được ngay tại cửa điều gió của quạt hơi nước chỉ đạt mức trên dưới 25oC. Ðộ lạnh này không thể nào sánh bằng khả năng của máy lạnh thông thường hoặc máy lạnh di động với độ lạnh trong phòng có thể giảm xuống đến mức 18oC một cách dễ dàng.

– Máy lạnh di động thì có đầy đủ các tính năng của một cái máy lạnh thông thường như: có 3 chế độ điều hoà không khí (cool, dry, fan); hẹn giờ tắt mở, xoay trở quạt đảo gió, tăng – giảm nhiệt độ. Máy có một cái remote để có thể điều khiển các tính năng này từ xa, kể cả tắt mở máy. Công suất máy lạnh đạt đến mức 9.000 BTU, thích hợp với một căn phòng có diện tích dưới 30m2. Trên máy đã thiết kế đồng hồ cài đặt giờ để có thể sử dụng chức năng hẹn giờ tắt – mở máy lạnh (on – off). Hoặc thay đổi tốc độ quạt gió từ mức cao (high), trung bình (medium) và thấp (low).

Theo thegioiquatdien.com